Khu vui chơi giải trí Vincom Plaza Biên Hòa

Trang thông tin điện tử Khu vui chơi giải trí Vincom

Responsive image
Giới thiệu tổng quan

 

KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ VINCOM BIÊN HÒA – XU HƯỚNG GIẢI TRÍ HIỆN ĐẠI

Sân trượt băng Vincom Ice Rink Biên Hòa tọa lạc tại tầng 5 – TTTM Vincom Plaza Biên Hòa – một địa điểm trung tâm của Thành phố Biên Hòa. Được đầu tư đồng bộ, với công nghệ sân băng tự nhiên hiện đại từ Châu Âu, hệ thống sân trượt băng Vincom Ice Rink hoàn toàn khác biệt so với những sân trượt băng khác tại Việt Nam – bởi mặt băng thật, hoàn toàn tự nhiên.

2

Diện tích sân băng rộng trên 700m2, sức chứa tới 100 người cho mỗi phiên trượt, sân băng Vincom Ice Rink Biên Hòa đã và đang là điểm đến lý tưởng và mát lạnh cho khách hàng yêu thích và mong muốn trải nghiệm, khám phá những bộ môn thể thao đặc sản của sứ xở hàn đới như: trượt băng nghệ thuật, hockey…

5

Chào đón mùa hè 2016 đang đến gần, chúng tôi đang triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại dành cho khách hàng thân thiết. Bên cạnh đó sẽ có một số hoạt động vô cùng sôi động như màn biểu diễn trượt băng nghệ thuật của vận động viên trượt băng chuyên nghiệp người Ukraina; hoạt động của Câu lạc bộ trượt băng Vincom Biên Hòa… Tất cả đã sẵn sàng để mang tới cho các bạn một mùa hè thú vị và trọn vẹn tại sân băng Vincom Ice Rink Biên Hòa.

Địa chỉ: Tầng 5, Trung tâm thương mại Vincom Plaza Biên Hòa, 1096 Phạm Văn Thuận – KP2, Phường Tân Mai, TP.Biên Hòa, Đồng Nai.
Hotline: 0911463489

Scroll To Top